fbpx

Yến cho trẻ em

Yến cho trẻ em là sản phẩm đi đầu trong bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ. Sản phẩm giúp trẻ ĂN NGON – TIÊU HÓA TỐT và hỗ trợ tăng cường SỨC ĐỀ KHÁNG tối ưu.

Như chúng ta đã biết, Yến Sào là món quà vô cùng quý giá kết tinh từ tinh hoa đất trời, được ví như “Vàng trắng” trong ẩm thực giúp bồi bổ cơ thể mà từ xa xưa đã được các vua chúa xem là nhất phẩm trong hàng “Bát trân”.

Và trải qua hàng trăm năm giá trị dinh dưỡng của Yến Sào vẫn còn lưu truyền đến ngày nay.

Khai thác những giá trị dinh dưỡng quý từ tổ yến, Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang – một trong những đơn vị đi đầu ngành Yến Sào Khánh Hòa đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Yến cho trẻ em. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ 100% tổ yến nguyên chất với hương thơm tự nhiên, không chứa chất hóa học, được sản xuất trên công nghệ hiện đại và khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đối với trẻ nhỏ hay biếng ăn, suy nhược cơ thể, còi xương, chậm lớn… được khuyến khích sử dụng sản phẩm này thường xuyên nhằm bảo vệ sức khỏe, giúp trẻ hấp thu tốt dưỡng chất và phát triển toàn diện.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://nhayennhatrang.com/san-pham/

Có tất cả 2 sản phẩm

0911.750.850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon