fbpx

Yến dạng bột

Yến dạng bột là loại thực phẩm bổ dưỡng và tiện dụng giúp tăng khả năng hấp thu, bồi bổ cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch.

Như chúng ta đã biết, Yến Sào là món quà vô cùng quý giá kết tinh từ tinh hoa đất trời, được ví như “Vàng trắng” trong ẩm thực giúp bồi bổ cơ thể mà từ xa xưa đã được các vua chúa xem là nhất phẩm trong hàng “Bát trân”.

Và trải qua hàng trăm năm giá trị dinh dưỡng của Yến Sào vẫn còn lưu truyền đến ngày nay.

Khai thác những giá trị dinh dưỡng quý từ tổ yến, Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang – một trong những đơn vị đi đầu ngành Yến Sào Khánh Hòa đã dày công nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Yến dạng bột như Bột ngũ cốc Yến Sào PiPi, bột gạo lứt Yến Sào SiSi… Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ 100% tổ yến cao cấp và bột nguyên chất, không chứa chất hóa học, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Yến dạng bột là sản phẩm rất tiện dụng, dễ uống và phù hợp với mọi đối tượng. Sản phẩm là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và những người thân yêu.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://nhayennhatrang.com/san-pham/

Có tất cả 4 sản phẩm

0911.750.850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon