fbpx

Tổ Yến sào

Tổ Yến sào – một trong những thực phẩm vô cùng quý giá giúp cơ thể bồi bổ và phòng chống nhiều bệnh tật hiệu quả từ bên trong.

Tổ Yến là tổ của loài chim yến hoang sống trong những hang sâu hay dưới các vách núi đá. Từ “tổ” có nghĩa là “sào” trong tiếng hoa, nên tổ yến thường được gọi là yến sào.

Yến Sào là loại thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên, bổ dưỡng bậc nhất cho sức khỏe con người bởi những yếu tố sau:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng tổ yến chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao gồm 31 nguyên tố đa vi lượng, rất giàu Ca, Fe. Trong yến sào các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh, trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn có hàm lượng cao…

Ngoài ra, tổ yến còn chứa 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Acid aspartic, Serine, Tyrosine, Leucine, …là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại.

Theo Đông y, tổ yến sào có vị ngọt, tính bình nên có tác dụng tốt đối với phế, vị và thận như dưỡng âm bổ phế, tiêu đàm, trừ ho, định suyễn… Ngoài ra, Yến Sào còn có tác dụng rất tốt cho da, làm chậm quá trình lão hóa, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng và kích thích sự phân chia các tế bào của hệ miễn dịch. Do đó, yến sào được cho là thần dược “cải lão hoàng đồng”.

Để tìm hiểu thêm về tổ yến sào, vui lòng truy cập website: https://nhayennhatrang.com/loai-sanpham/tat-ca/to-yen/

Có tất cả 4 sản phẩm

0911.750.850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon