fbpx
logo nhà yến nha trang

Hotline: 0911.750.850

Tiếp đón Đoàn khách Đa quốc gia

Mục lục

Ngày 08/12/2022, Nhà Yến Nha Trang đã vinh sự đón tiếp đoàn khách đa Quốc gia của Công Ty Truyền tải điện 3 đến tham quan, trải nghiệm tìm hiểu về ngành nghề Yến sào tại Trung tâm Thương mại Làng Yến Mai Sinh tỉnh Khánh Hoà.

Tiếp đón đoàn khách đa Quốc gia của công ty truyền tải điện 3

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/7/2008.

EVNNPT được thành lập trên cơ sở tổ chức lại 7 đơn vị gồm: 4 Công ty Truyền tải điện 1, 2, 3, 4 và 3 Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Đến tháng 4/2017 thành lập Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện trên cơ sở tổ chức lại các xưởng, đội hoạt động trong lĩnh vực thí nghiệm, sửa chữa, cơ điện và xe máy của các Công ty Truyền tải điện 1, 2, 3, 4 và tháng 6/2020 thành lập Ban Quản lý dự án truyền tải điện – là đơn vị thứ 9 trực thuộc EVNNPT.

Tiếp đón tham quan tại Làng Yến Mai Sinh

Tham quan tại cổng lá

Nhà Yến Nha Trang tiếp đón Đoàn khách ngay tại cổng lá và được ban giám đốc của Làng Yến Mai Sinh giới thiệu khái quát về mô hình kinh doanh và khuôn viên tại Làng Yến Mai Sinh.

Tham quan hang động

Di chuyển vào bên trong, tham quan hang động tại Làng Yến Mai Sinh. Tại đây du khách đã được thuyết minh viên chia sẽ về cách dẫn dụ chim Yến vào nhà, kỹ thuật xây dựng nhà chim và cách thức khai thác tổ Yến trong nhà.

Tham quan khu sơ chế

Đoàn khách đa Quốc gia tiếp tục đi theo hướng cầu than lên tham quan xưởng sơ chế tổ Yến sạch với quy trình được áp dụng theo tiêu chuẩm ISO 22000:2005

Tham quan, trải nghiệm, và dùng thử tại trung tâm mua sắm

Tại đây, đoàn khách đa Quốc gia được thoải mái tham quan, mua sắm và nếm thử các sản phẩm được bào chế từ Yến sào của Nhà Yến Nha Trang

Tham quan Mai Sinh Center

Tại khu tham quan mua sắm Mai Sinh Center, các sản phẩm mang đậm dấu ấn văn hoá Việt Nam: ngọc trai nước ngọt, mắt kính, túi da, túi thủ công,…

Trong buổi tham quan, trải nghiệm, tiếp đón đoàn khách đa Quốc gia thuyết minh viên tại Nhà Yến Nha Trang hướng dẫn tận tình và cung cấp những thông tin bổ ích liên quan đến ngành nghề Yến sào ở Khánh Hoà. Đặc biệt, trong buổi tiếp đón đoàn khách đa quốc gia tham quan, họ rất tâm đắc khi được thưởng thức những những sản phẩm được bào chế từ Yến Sào tại Nhà Yến Nha Trang.

Nhà Yến Nha Trang tiếp đón đoàn khách đa quốc gia

Đây là lần đầu tiên Nhà Yến Nha Trang tiếp đón đoàn khách đa Quốc Gia tham quan, trải nghiệm văn hoá, ngành nghề yến sào với số lượng đông như vậy. Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, hiếu khách, và cũng sẽ là cơ hội thuận lợi để quảng bá những nét văn hóa, vùng đất và con người Nha Trang nói chung và ngành nghề Yến Sào nói riêng đến với bạ bè, du khách bốn phương, góp phần phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Nếu bạn muốn tham quan trải nghiệm, muốn thấy tận mắt, sờ tận tay sản phẩm tại cơ sở nuôi chim Yến của chúng tôi, công ty hân hạnh chào đón. Công ty Nhà Yến Nha Trang sẽ luôn đồng hành cùng bạn đem đến giá trị sức khoẻ, và những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu.

Để lại bình luận
Yến nguyên tổ
Yến sào bào chế
Bài viết phổ biến
Đăng ký nhận thông tin mới nhất