fbpx
logo nhà yến nha trang

Hotline: 0911.750.850

LÀNG YẾN MAI SINH – NƠI HOÀ QUYỆN TINH HOA VĂN HOÁ THIÊN NHIÊN ĐẤT TRỜI - LÀNG YẾN MAI SINH – NƠI HOÀ QUYỆN TINH HOA VĂN HOÁ THIÊN NHIÊN ĐẤT TRỜI

Nha Trang là một vùng nổi tiếng của dải miền Trung xinh đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Được thiên nhiên ban tặng nhiều phong cảnh hữu tình, sản vật quý hiếm: rừng trầm, biển yến… Hai loại đặc sản này là tất cả niềm tự hào của người dân Khánh Hòa và trở thành giá trị văn hóa biểu trưng.

Làng yến Mai Sinh

Chính vì muốn nắm bắt cơ hội trù phú mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Hơn 20 năm kiên tâm tìm lối đi cho mình. Làng Yến Mai Sinh đã dày công đầu tư tâm sức xây dựng thành công 12 nhà chim yến tại thành phố Nha Trang. Năm 2011, Làng yến Mai Sinh – quần thể làng yến của Nhà yến Nha Trang ra đời như một nốt son minh chứng cho thành quả trí tuệ nhằm hoàn thành sứ mệnh “phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng”.

Làng Yến Mai Sinh cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 3km toạ lạc tại Cầu Dứa, 01 Vĩnh Châu – Vĩnh Hiệp – Nha Trang, soi mình bên sông Quán Trường thơ mộng. Với diện tích 10.000m2, Làng yến Mai Sinh có lối kiến trúc là những ngôi nhà chim mà điểm nhấn là một trung tâm mua sắm hiện đại. Tất cả như một bức tranh hài hòa giúp du khách bốn phương khám phá, mua sắm yến sào cùng những sản vật biển chất lượng bậc nhất, đồng thời thưởng thức ẩm thực mọi vùng miền.

Làng yến Mai Sinh – tích hợp đầy đủ các tiện ích: Tham quan – Mua sắm – Check in View đẹp – Ẩm thực lữ hành: cơm đoàn, gala, tiệc cưới, sinh nhật, họp mặt,… Với bãi đậu xe an toàn rộng trên 3.000 m2. Không gian riêng biệt, thoáng đãng. Làng yến Mai Sinh là một trong những địa điểm hấp dẫn được các đoàn Tour du lịch lựa chọn.

Chương trình tham quan 0 đồng
tại Làng Yến Mai Sinh

Khám phá mô hình hang động Chim Yến

Khám phá mô hình hang động Chim Yến

Du khách sẽ được tham quan hang động Yến tại Làng Yến Mai Sinh. Nơi đây sẽ tái hiện chân thật nhất về thế giới diệu kỳ của chim Yến. Cơ hội giúp quý khách tìm hiểu cách thức thu hoạch tổ Yến của người cố xưa.

Quý khách sẽ được các chuyên viên hàng đầu cung cấp kiến thức về ngành nghề dẫn dụ chim Yến vào nhà. Kỹ thuật xây dựng nhà chim và cách thức khai thác tổ Yến trong nhà.

Địa điểm 1
Địa điểm 2
Tham quan khu vực thờ tổ ngành Yến Sào

Tham quan khu vực thờ tổ ngành Yến Sào

Nơi linh thiêng định tâm mặc niệm tưởng nhớ phúc ân Đức tổ ngành nghề Yến sào.

Tham quan khu vực sơ chế tổ Yến

Tham quan khu vực sơ chế tổ Yến

Tại Làng Yến Mai Sinh quý khách sẽ được tham quan xưởng sơ chế tổ Yến sạch với tất cả quy trình được áp dụng theo tiêu chuẩm ISO 22000:2005. Trải nghiệm khoảnh khắc kiên nhẫn cao độ qua việc thử nghiệm làm sạch lông tổ Yến cùng công nhân tại xưởng.

Địa điểm 3
Địa điểm 4
Tham quan, mua sắm tại khu tích hợp thương mại Yến sào

Tham quan, mua sắm tại khu tích hợp thương mại Yến sào

Do thế mạnh tự đầu tư và khai thác trực tiếp tại Nha Trang, du khách sẽ được thoả sức mua sắm các sản phẩm Yến sào có chất lượng và giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Làng Yến Mai Sinh đã nghiên cứu và sản xuất hơn 40 loại sản phẩm chế biến từ tổ Yến. Đem lại nhiều cơ hội cho khách hàng để chăm sóc sức khoẻ hoặc làm quà tặng.

Tham quan khu vực Mai Sinh Center

Tham quan khu vực Mai Sinh Center

Khách hàng thoả sức mua sắm các sản phẩm mang dấu ấn bản sắc dân tộc, quê hương. Cho tới các món đồ cao cấp từ các thương hiệu sang trọng, dành cho cá nhân hoặc làm quà cho người thân.

Địa điểm 5

* Sống ảo với góc phố ô dù “Agueda” cùng những bức tường màu huyền thoại

* Thưởng thức coffee – điểm tâm theo phong cách “Riverside”

* Ẩm thực cơm đoàn lữ hành phù hợp với khẩu vị từng vùng miền

Nhà Hàng cơm đoàn Làng Yến Mai Sinh với không gian thoáng rộng 1.000m2 giúp quý khách tràn đầy năng lượng sau khi thưởng thức các món đặc sản miền Trung để tiếp tục cuộc hành trình khám phá “Rừng Trầm – Biển Yến”

Tổ chức tiệc, sự kiện, gala
chuyên nghiệp

Sảnh fancy

Sảnh garden

Sảnh anh tú

Sảnh kim khôi

Sảnh riverside

Sảnh thiên xuân

Làng yến Mai Sinh còn là nơi tổ chức những buổi tiệc cưới tuyệt vời cho các lứa đôi. Nhà hàng tiệc cưới Làng Yến Mai Sinh xây dựng trên khuôn viên 2.000m2. Quy mô 7 sảnh tiệc sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đặt tiệc cưới/sự kiện của bạn.

20 năm cho một hành trình nghiên cứu, xây dựng, phát triển đầy gian nan thử thách. Làng Yến Mai Sinh đã không ngừng nỗ lực bảo tồn và phát triển quần thể đàn Yến quốc gia. Qua đó sản xuất được những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hệ sinh thái du lịch mới lạ khi du khách ghé thăm.