fbpx
logo nhà yến nha trang

Hotline: 0911.750.850

Bé mấy tháng tuổi được ăn yến sào Khánh Hòa?

Mục lục

 Em bé là đối tượng cần chăm sóc cẩn thận, đặc biệt là khi dùng các thực phẩm bổ dưỡng. Yến sào Khánh Hòa là món ăn rất tốt cho cơ thể. Nhưng với các bé sơ sinh thì còn phụ thuộc vào độ tuổi. Các bậc cha mẹ cần quan tâm đến vấn đề này để bổ sung tốt nhất cho con mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được xem bé mấy tháng tuổi thì dùng được yến sào.

I. Tại sao cần chú ý đến độ tuổi của các bé sơ sinh khi cho sử dụng yến sào Khánh Hòa?

 Việc chú ý đến độ tuổi của các bé trước khi cho sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Hòa là vô cùng quan trọng. Bởi nghiên cứu đã chỉ ra rằng về mặt thể chất, các bé đều chưa hoàn thiện. Nếu không xem xét cẩn thận thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Việc sử dụng không đúng độ tuổi sẽ khiến cho các bé không thể hấp thu các chất dinh dưỡng đồng thời gây ra sự lãng phí rất lớn.
 Để cho bé sử dụng trong độ tuổi thích hợp, các bé sẽ được cung cấp, bổ sung các dưỡng chất; tăng cường sức đề kháng; tốt cho sự phát triển của các bé. Đặc biệt với những bé biếng ăn thì sẽ kích thích sự ngon miệng, giúp các bé ăn nhiều hơn, thích thú hơn.
yến sào Khánh Hòa
Chú ý đến độ tuổi của các bé khi dùng yến sào

II. Độ tuổi thích hợp để bé có thể ăn yến sào Khánh Hòa

 Để biết được bé mấy tháng tuổi thì có thể sử dụng yến sào Khánh Hòa, ta sẽ chia ra làm hai giai đoạn chính như sau:

1 Bé dưới 12 tháng tuổi

 Trong giai đoạn này, đặc điểm chung của các bé là hệ tiêu hóa chưa được hoàn thiện, không thể tiêu hóa được quá nhiều các thức ăn chứa protein. Cho các bé trong giai đoạn này sử dụng vừa gây lãng phí chất dinh dưỡng vừa có thể gây tổn hại đến hệ tiêu hóa của các bé:
  • Đối với các bé dưới 6 tháng tuổi: Tuyệt đối không được cho các bé sử dụng, vì các bé còn đang trong quá trình phát triển, hoàn thiện hệ tiêu hóa. Giai đoạn này tốt nhất nên cho các bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ là thích hợp nhất.
  • Đối với các bé từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi: Mặc dù các bé đã có sự hoàn thiện hơn so với các bé 6 tháng tuổi nhưng vẫn không nên cho sử dụng yến. Bởi yến sào nhiều dinh dưỡng ăn sớm sẽ gây đầy bụng, khó tiêu hóa cho các bé.
yến sào Khánh Hòa
Bé dưới 12 tháng tuổi không nên ăn yến

2 Bé trên 12 tháng tuổi

 Các bé trên 12 tháng tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để các bé dùng yến sào Khánh Hòa. Bởi hệ tiêu hóa của các bé lúc này đã được hoàn thiện đầy đủ, các mẹ có thể yên tâm cho các bé sử dụng. Hơn nữa từ giai đoạn này, rất cần bổ sung chất dinh dưỡng cho các bé. Mục đích là tăng cường sức đề kháng cho các bé, phát triển trí não.

yến sào Khánh Hòa
Bé trên 12 tháng tuổi có thể ăn yến
 Nếu bé bị thiếu cân suy dinh dưỡng, hoặc chậm phát triển. Bạn có thể cho bé dùng khoảng 0.5gr – 1gr yến sào cho mỗi lần sử dụng và nên ăn cách ngày để đảm bảo phát triển. Yến sào sẽ giúp các bé ngủ ngon hơn, phòng ngừa các bệnh thường mắc phải. Các mẹ có thể chế biến yến theo nhiều cách khác nhau. Để làm đa dạng món ăn, kích thích vị giác, giúp các bé hấp thu tốt hơn.

 Trên đây Nhà Yến Nha Trang đã tổng hợp về độ tuổi thích hợp cho các bé sử dụng yến. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ. Nhà Yến Nha Trang hân hạnh khi được đồng hành cùng sức khỏe cả nhà.

————————————————————————————————

Xem thêm Kiến thức về Yến tại đây

Xem thêm sản phẩm Yến tại đây

Để lại bình luận
Yến nguyên tổ
Yến sào bào chế
Bài viết phổ biến
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
×

Nhận ưu đãi giảm giá!