fbpx
logo nhà yến nha trang

Hotline: 0911.750.850

Bí quyết chọn yến sào Nha Trang chuẩn nhất

Mục lục

Không phải tự nhiên mà người dùng lại phải mất nhiều công sức săn lùng, tìm kiếm sản phẩm yến sào Nha Trang để sử dụng. Chính bởi những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe cùng với mức giá phải chăng. Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn được yến sào có nguồn gốc chính xác từ Nha Trang sử dụng?

I. Cách phân biệt yến sào Nha Trang chuẩn nhất

Để có thể chọn được sản phẩm yến sào có nguồn gốc Nha Trang chuẩn. Khách hàng cần thực hiện 2 nhiệm vụ khó khăn là phân biệt yến Nha Trang với các tổ yến ở vùng khác và phân biệt tổ yến thật với tổ yến làm giả từ bột trên thị trường.

1 Phân biệt yến sào Nha Trang với yến sào các vùng khác

Tổ yến Nha Trang là một thương hiệu tổ yến lâu đời bởi thế mạnh về địa hình của vùng biển nơi đây có nhiều vách núi đá thuận lợi cho quá trình sinh sống xây tổ của chim yến. Với điều kiện khí hậu và khoáng chất, thức ăn cũng góp phần tạo điều kiện cho những tổ chim yến đạt chất lượng cao.

Ngày nay cùng với nhu cầu sử dụng và khai thác thì sản phẩm yến sào Nha Trang tự nhiên gần như khan hiếm. Thay vào đó là sản phẩm yến sào nuôi tại các nhà yến. Tuy nhiên với nguồn thực phẩm phong phú, điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng cũng cho ra các sản phẩm yến sào có chất lượng tuyệt vời.

Để chọn mua được sản phẩm yến sào đúng nguồn gốc thì người mua cần chú ý xuất xứ ghi trên hộp, bao bì. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm yến sào ở các nơi khác như Bình Định, Phú Yên…Hãy cẩn thận đọc từng chi tiết cụ thể để có thể chọn được sản phẩm đúng chuẩn như mong muốn.

yến sào Nha Trang
Phân biệt yến sào Nha Trang với yến sào các vùng khác

2 Phân biệt yến sào Nha Trang thật và yến sào giả

Một nhiệm vụ quan trọng nữa mà người dùng cần chú ý khi lựa chọn mua sản phẩm yến sào đó chính là nắm kỹ cách phân biệt yến thật và yến giả. Có khá nhiều cách phân biệt được người dùng kiểm chứng cũng rất hiệu quả hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn quan sát bằng mắt thường về màu sắc, lấy tay sờ cảm nhận về trọng lượng hoặc là đem ngâm yến vào trong nước để kiểm tra đều được. Với yến sào thật thì màu sắc của yến sẽ rất tự nhiên, yến trắng có màu trắng đục, yến huyết đỏ thẫm, cầm chắc tay, bẻ khó gãy, ngâm nước nở mềm nhưng giữ nguyên dạng tổ, sợi dai.

Còn yến giả thì màu trắng tinh hoặc đỏ tươi, cầm nhẹ tay, ngâm nước bị nhão ra và sợi kết dính lại rất dễ nhận ran gay.

II. Địa chỉ bán yến sào Nha Trang chuẩn nhất

Để bạn không phải mua nhầm sản phẩm yến sào có nguồn gốc từ Nha Trang giả mạo thì hãy chọn ngay nhayennhatrang.com để mua tổ yến về dùng bạn nhé. Tất cả các sản phẩm yến sào tại đây cam kết chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ thành phố Nha Trang, Khánh Hòa chính thống.

Mức giá bán các sản phẩm yến sào tại đây cũng rất hấp dẫn, phải chăng. So với những gì mà tổ yến mang lại cho sức khỏe là hoàn toàn xứng đáng. Có rất nhiều sản phẩm tổ yến được bày bán như Yến trắng – Yến hồng – Yến huyết – Yến thô – Yến đã được làm sạch và có cả yến vụn với mức giá rẻ hơn phục vụ người dùng.

yến sào Nha Trang
Địa chỉ bán yến sào Nha Trang chuẩn nhất

Giờ thì bạn có thể tự tin tìm mua các sản phẩm yến sào Nha Trang rồi đúng không nào? Chỉ cần chọn đúng địa chỉ bán tổ yến uy tín, mọi nỗi lo khác sẽ trở nên vô nghĩa. Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn các sản phẩm yến sào nhé.

————————————————————————————————

Xem thêm Kiến thức về Yến tại đây

Xem thêm sản phẩm Yến tại đây

Để lại bình luận
Yến nguyên tổ
Yến sào bào chế
Bài viết phổ biến
Đăng ký nhận thông tin mới nhất