fbpx
logo nhà yến nha trang

Hotline: 0911.750.850

SẺ CHIA CÙNG MIỀN TRUNG

Mục lục

Trong 10 ngày vừa qua, nhân dân cả nước phải chứng kiến nhiều hình ảnh, video các tỉnh Miền Trung như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị đang gồng mình để gánh chịu những cơn bão lũ nặng nề.
NHÀ YẾN NHA TRANG
Hướng về miền Trung

Chứng kiến khung cảnh miền Trung khốn khổ vì lũ chồng lũ, bão chồng bão. Tất cả đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước đang hướng về Miền Trung.Trên mọi miền tổ quốc, đâu đâu chúng ta cùng đều thấy những hình ảnh của hoạt động quyên góp cứu trợ đồng bào vùng lũ đang được lan toả.

Nhà Yến Nha Trang cùng chung tay
Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” và tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ bớt những khó khăn mà người dân vùng bão lũ đang phải gánh chịu.Toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Nhà Yến Nha Trang cùng chung tay, đóng góp những điều nhỏ nhoi nhất như lương thực, nước uống và nhu yếu phẩm cần thiết cứu trợ cho người dân vùng lũ.
Toàn thể người dân Việt Nam cùng hướng về Miền Trung
Hy vng vi nhng phn quà nh ca Nhà Yến nói riêng và tm lòng ho tâm ca các mnh thường quân cùng toàn th người dân Vit Nam cùng hướng v Miền Trung. Sẽ giúp được phần nào những mất mát mà họ phải gánh chịu, là nguồn động viên về vật chất và tinh thần vượt qua giai đoạn khó khăn sau trận bão lũ kinh hoàng này nhé!
Mong tất cả đồng bào miền Trung của chúng ta hãy kiên cường mau chóng vượt qua thiên tai, lấy lại sức khoẻ và sớm ổn định lại cuộc sống .
Để lại bình luận
Yến nguyên tổ
Yến sào bào chế
Bài viết phổ biến
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
×

Nhận ưu đãi giảm giá!