fbpx
logo nhà yến nha trang

Hotline: 0911.750.850

Tiêu chí để chọn địa chỉ mua yến sào uy tín

Mục lục

Yến sào quý hiếm và có giá trị dinh dưỡng rất cao nên giá của nó cũng khác cao. Nên việc sản xuất và buôn bán hàng kém chất lượng để chuộc lợi ngày càng nhiều. Để tránh “tiền mất tật mang” thì lựa chọn địa chỉ uy tín rất cần thiết. Bài viết sẽ đưa ra những tiêu chí để chọn địa chỉ mua yến sào chất lượng, uy tín và giá tốt!

Tiêu chí để chọn địa chỉ mua yến sào
Cần nắm được tiêu chí để chọn địa chỉ mua yến sào chất lượng nhất

I. Chọn nơi bán yến sào có quy trình sản xuất, nguồn gốc thông tin rõ ràng

Hiện nay, đa số các cơ sở kinh doanh yến sào thuộc diện mua đi bán lại, rất nhiều nơi không biết nguồn gốc và sản phẩm chất lượng ra sao. Họ mặc định đó là những sản phẩm tốt bán ra với giá cao, hoặc biết rõ chất lượng nên bán với giá thấp hơn để dẫn dụ người mua.

Một nơi uy tín, chất lượng sẽ nắm rõ và có những thông tin về nhà nuôi yến, và các kiến thức về yến, cũng như nguồn gốc được công khai. Đó chính là điều kiện đầu tiên để giúp chúng ta có thể quan sát và đánh giá được một địa chỉ mua yến uy tín.

II. Chọn nơi bán có đăng ký thương hiệu và sản phẩm phải có tem niêm phong để chống hàng giả

Thương hiệu và tem chống hàng giả là những tiêu chí tiếp theo để bạn chọn được nơi bán uy tín cũng như biết chắc chắn sản phẩm đó là chất lượng.

Một sản phẩm đã đăng ký thương hiệu thể hiện họ đầu tư cao cho thương hiệu và chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn. Các thương hiệu đăng ký nhãn thương hiệu phải trải qua những quá trình kiểm định khắt khe của nhiều cơ quan. Qua đó, chất lượng yến sào sẽ được đảm bảo.

Tiêu chí để chọn địa chỉ mua yến sào
Mỗi sản phẩm yến sào chất lượng cần có tem chống hàng giả

Và nhớ khi mua phải để ý đến tem chống hàng giả. Vì khi thương hiệu đã nổi tiếng, việc hàng nhái, hàng giả rất thương hay gặp. Vì thế, nên mua tại cơ sở chính của thương hiệu và có tem chống hàng giả để đảm bảo an toàn, chất lượng.

Sản phẩm được kiểm nghiệm và có giấy tờ chứng minh

Tiêu chí để chọn địa chỉ mua yến sào
Yến sào chất lượng cần đáp ứng nhiều tiêu chí chất lượng và có giấy chứng nhận rõ ràng

Bất cứ sản phẩm nào đều có những tiêu chuẩn để đánh giá về mặt chất lượng. Và yến sào cũng vậy, một yến sào chất lượng phải được kiểm tra và đạt các tiêu chí sau:

  • Đạt quy định về giới hạn tối đa các chất gây ô nhiễm sinh học và hóa học có trong thực phẩm theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế.
  • Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 8-2/2011-BYT của Bộ Y tế.
  • Đạt quy chuẩn quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 8-3/2012-BYT của BYT.

Mỗi tiêu chuẩn đạt được điều được cấp giấy chứng nhận. Khi tìm hiểu thông tin về yến sào thì nên đánh giá xem sản phẩm có chứng minh được chất lượng sản phẩm và sản phẩm đã được kiểm nghiệm chưa bằng bằng chứng cụ thể.

Giá cả hợp lý

Để xây dựng và có sản phẩm yến sào chất lượng ra thị trường không phải là điều đơn giản. Từ quy trình xây dựng, nuôi, sơ chế đến đóng gói, kiểm định ra thị trường là cả một quá trình cần nhiều chi phí.

Vì thế, sản phẩm yến sào ra thị trường với giá đắt không phải quá bất ngờ. Nhưng giá trị dinh dưỡng của yến sào chất lượng mang lại cũng tương xứng. Hãy cân nhắc và chọn những địa điểm phù hợp các tiêu chí trên với giá thành phù hợp nhất.

Tránh vì tiếc tiền, ham rẻ mà mua ở những cơ sở có mức giá quá thấp. Vì bạn có thể đối mặt với các sản phẩm yến vụn, sản phẩm trôi nổi hay yến tẩy trắng không có lợi cho sức khỏe.

Đó là những tiêu chí để chọn địa chỉ mua yến sào chất lượng, uy tín để mua hàng thật giá tốt. Để an tâm và sở hữu những tổ yến sào chất lượng nhất, hãy đến với Nhà Yến Nha Trang – cơ sở uy tín, đáp ứng mọi tiêu chí chất lượng cho sản phẩm hoàn hảo.

————————————————————————————————

Tìm hiểu thêm về Bài Viết

Tìm hiểu thêm về Giá Yến Sào

Để lại bình luận
Yến nguyên tổ
Yến sào bào chế
Bài viết phổ biến
Đăng ký nhận thông tin mới nhất