fbpx

Top 3 địa điểm mua yến sào uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang

mua yến sào uy tín

Sản phẩm yến sào là món ăn bổ dưỡng, có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe người dùng. Do sản phẩm có tác động tới sức khoẻ nên việc lựa chọn yến sào chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là thông tin về top 3 địa điểm mua yến sào uy tín nhất, hứa hẹn mang tới sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Nhà Yến Nha Trang

Điện thoại: 02583 896 669

Website: www.nhayennhatrang.com

Nhà Yến Nha Trang là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm tổ yến có tiếng tại Nha Trang. Đơn vị vinh dự được nhận nhiều giải thưởng về thương hiệu uy tín, chất lượng như: Top 100 sản phẩm; Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013; Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2013; Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean năm 2014,…. Có thể thấy rõ uy tín của địa chỉ này qua những giải thưởng đã đạt được kể trên.

mua yến sào uy tín
Nhà Yến Nha Trang là đơn vị sản xuất và phân phối yến sào chất lượng

Sản phẩm tổ yến của Nhà Yến Nha Trang được tạo nên từ nguồn nguyên liệu được khai thác tại 12 nhà chim thuộc sở hữu công ty. Thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng món yến sào 100% nguyên chất, thành phần không có bất kỳ một loại hoá chất nào. Bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ thơm ngon cũng như chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Song song cùng chất lượng. Nhà Yến Nha Trang – địa chỉ mua yến sào uy tín còn có mức giá vô cùng ưu đãi. Tại đây có đa dạng sản phẩm yến với mức giá khác nhau mang tính cạnh tranh giúp người tiêu dùng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Bên cạnh đó, công ty cũng có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi nhằm mang đến sự hài lòng và an tâm cho mọi khách hàng.

Yến sào Khánh Hòa

Địa chỉ: Số 248, đường Thống Nhất, Phương Sơn, Nha Trang

Điện thoại: (84.58) 3822 472

Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn

Yến sào Khánh Hòa là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong ngành hàng yến sào ở Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa nhận được tin tưởng lớn từ người tiêu dùng.

Yến sào Khánh Hòa có thế mạnh khai thác nguồn yến đảo thiên nhiên, đặc biệt là loài chim yến. Các sản phẩm của thương hiệu này đa dạng chủng loại và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng quốc tế.

mua yến sào uy tín
Yến sào Khánh Hòa là một trong những địa chỉ mua yến sào uy tín

Yến sào Khánh Hòa hướng tới cung cấp sản phẩm bổ dưỡng có ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời nỗ lực từng bước để đạt mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Mọi sản phẩm yến sào đều đạt độ thơm ngon. Được người tiêu dùng yêu thích và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm; Được cấp giấy chứng nhận bởi Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa. Bao bì được thiết kế sang trọng thích hợp làm quà biếu.

Hiện tại, Yến sào Khánh Hòa đang trong quá trình mở rộng và phát triển hệ thống các showroom bán hàng nhằm tăng độ phủ của thương hiệu. Tại Nha Trang, ngoài địa chỉ 248 Thống Nhất.  Yến Sào Khánh Hòa còn mở thêm khoảng 30 cửa hàng giới thiệu sản phẩm, đưa những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Yến sào Khang Việt

Địa chỉ: 156 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang

Điện thoại: 09 188 144 68

Website: www.yensaokhangviet.vn

Yến sào Khang Việt địa chỉ ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Đang phát triển ngày một bền vững, tạo dựng được tên tuổi và uy tín  trên khắp đất nước. . Thương hiệu Khang Việt với 15 năm phát triển luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng và được cấp giấy chứng nhận chất lượng của các giải thưởng như Thương hiệu Thật 2015, 100 Thương hiệu dẫn đầu…

mua yến sào uy tín
Yến sào Khang Việt được tạo nên từ nguyên liệu thiên nhiên quý giá

Sản phẩm của Yến sào Khang Việt là thành quả của quá trình sản xuất khắt khe; đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, đó còn là sự kết tinh từ nguyên liệu thiên nhiên quý giá, giàu dinh dưỡng và cái tâm của những con người gây dựng nên thương hiệu. Yến sào Khang Việt còn có các sản phẩm đóng chai là yến chưng nhân sâm, yến chưng đường phèn. Chính vì vậy đây xứng đáng nằm trong TOP 3 địa điểm mua yến sào uy tín nhất.

Trên đây là thông tin về 3 địa chỉ mua yến sào uy tín nhất tại Nha Trang. Hy vọng bạn sẽ chọn được thương hiệu phù hợp nhất với bản thân và gia đình!

————————————————————————————————

Tìm hiểu thêm về Bài Viết

Tìm hiểu thêm về Giá Yến Sào

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được hiển thị Vui lòng nhập đủ các thông tin có dấu *

 
 
 

0911.750.850
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon