fbpx
logo nhà yến nha trang

Hotline: 0911.750.850

Trẻ nhỏ dùng yến sào Nha Trang có tốt không?

Mục lục

Yến sào Nha Trang được đánh giá là loại tổ yến đắt khách nhất trên thị trường. Nhờ vào những dưỡng chất tốt cho sức khỏe mà nó đem lại, yến đã đóng một vai trò quan trọng trong đời sống. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu trẻ em có thể dùng được loại này không và có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay không. Hãy theo dõi bài viết để cùng giải đáp những thắc mắc đó.

yến sào Nha Trang
yến sào Nha Trang

I. Trẻ nhỏ dùng yến sào Nha Trang có tốt không?

Yến sào là một thực phẩm cung cấp các chất bổ dưỡng cho cơ thể con người. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng về mọi mặt cho người sử dụng. Đặc biệt, yến sào Nha Trang được sản xuất phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đây là thương hiệu yến sào đã dành được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Thế nên, trẻ nhỏ dùng yến sào này cũng giúp chúng phát triển tối ưu. Dưới đây là một số tác dụng của yến sào cho trẻ nhỏ.

Kích thích chức năng tiêu hóa

Yến có chứa thành phần Cr góp phần kích thích chức năng tiêu hóa của trẻ. Sử dụng yến sẽ giúp cho thức ăn sẽ được tiêu hóa nhanh hơn nhưng vẫn giữ được nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Ổn định và phát triển trí nhớ

Thực phẩm bổ dưỡng này sẽ giúp trẻ ổn định và phát triển thần kinh, trí nhớ rất nhiều. Đó là nhờ vào sự có mặt của các thành phần: Mn, Cu, Br, Zn,… Hơn nữa, trí nhớ của bé cũng được cải thiện hơn rất nhiều, bé có thể tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn nhờ vào một trí nhớ tốt.

Tăng cường khả năng của hệ miễn dịch

Yến sào giúp tăng cường khả năng của hệ miễn dịch, bé sẽ tiêu hóa thức ăn nhanh hơn. Ngoài ra, nó còn cung cấp các chất đạm để phát triển khung xương cho bé. Nhờ đó mà bé có sự vượt trội về chiều cao.

Những trẻ có khả năng tiêu hóa kém, cơ thể chưa phát triển về chiều cao cân nặng, trí nhớ còn chưa tốt thì sử dụng yến sào là một lựa chọn hợp lý. Nó hoàn toàn phù hợp để giúp bé phát triển tốt hơn.

II. Độ tuổi hợp của bé dùng yến sào

Nói sản phẩm bổ dưỡng này có nhiều tác dụng tốt với bé như thế. Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý từng độ tuổi cho bé dùng một lượng như thế nào để những tác dụng đó phát huy, tránh gây hại cho bé.

  • Từ khi sinh đến dưới 1 tuổi: Bạn nên lưu ý đây là giai đoạn mà bạn không được cho bé sử dụng yến. Bởi vì hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch của bé vẫn chưa được hoàn thiện. Chất dinh dưỡng từ yến sào Nha Trang đưa vào không có tác dụng, đôi khi còn phản tác dụng nữa.
  • Từ 1 đến 3 tuổi: Ở độ tuổi này, trẻ có thể sử dụng yến để ổn định và củng cố các hệ. Tuy nhiên, cho bé dùng nhiều vào giai đoạn này cũng không tốt. Bạn chỉ nên cung cấp cho bé khoảng 50g yến trong vòng 1 tháng.
  • Từ 3 đến 10 tuổi: Đây là giai đoạn mà các cơ quan chức năng của bé bước đầu đã ổn định. Sử dụng yến sào sẽ hoàn toàn phù hợp ở lứa tuổi này giúp nó phát huy hết công dụng. Bạn sẽ cho bé dùng 2 ngày 1 lần với tổng 100g trong 1 tháng là ổn.
yến sào Nha Trang
Độ tuổi hợp của bé để dùng yến sào

Sử dụng yến sào Nha Trang là hoàn toàn phù hợp cho trẻ nhỏ nếu chúng ta nắm được các lưu ý. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều hàng giả mạo. Nên bạn cần chọn đại lý mua hàng uy tín và chất lượng. Hãy cho bé dùng điều độ theo thời gian biểu thích hợp và vừa phải theo quy định. Lúc đó các tác dụng tốt sẽ được phát huy. Hy vọng bạn sẽ sử dụng sản phẩm này hiệu quả như chức năng của chúng! Xin cám ơn!

————————————————————————————————

Xem thêm Kiến thức về Yến tại đây

Xem thêm sản phẩm Yến tại đây

Để lại bình luận
Yến nguyên tổ
Yến sào bào chế
Bài viết phổ biến
Đăng ký nhận thông tin mới nhất